Máy Bơm Biến Tần
Máy Bơm Happy
Máy Xịt Rửa
Facebook Like Box
Thời tiết
Máy Xịt Rửa
Video
 Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê truy cập
 16 Trong ngày
 146 Trong tuần
 2.240 Trong tháng
 66.531 Cả năm
 66.531 Tổng lượt xem
1 Đang online

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Cập nhật lúc 09:35:40 ngày 31-08-2018

uý khách hàng có thể Thanh toán điện tử - hoặc chuyễn khoảng qua ngân hàng. và có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại công ty hoặc nhận hàng thanh toán tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Thanh toán bằng tiền mặt:

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm tại Cong Ty khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu ngân tại Công Ty.

Thanh toán tại nhà:

1.Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm và đặt cọc cho nhân viên thu ngân của  Công Ty, nhân viên sẽ liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại nhà khách hàng (áp dụng cho khách hàng khu vực thành phố Hà Nội).

2. Khách hàng ở tỉnh với những đơn hàng dưới 5 triệu công ty chúng tôi hộ trợ bán hàng qua website và thu tiền tại nhà do nhân viên của viettel thu theo hình thức COD

 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. nhằm mang đến cho quý khách hàng niềm tin.

THƯƠNG HIỆU